Luật thuế tiêu thụ đặc biệt: (Chính trị Quốc gia, 2003)
Nội dung cuốn sách là toàn bộ quy định của Luật thuế tiêu thụ đặc biệt năm 1998, Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật thuế tiêu thụ đặc biệt năm 2003, và luật thuế tiêu thụ đặc biệt (đã được sửa đổi bổ sung năm 2003) là bản được lồng ghép từ những phần còn hiệu lực với những phần được sửa đổi, bổ sung của hai văn bản trên