Kỷ yếu hội thảo Việt-Lào " Quốc hội với công tác thông tin, tuyên truyền đối ngoại trong quá trình hội nhập quốc tế" ([Hà Nội], 2003)
Nội dung của tập kỷ yếu là các bài phát biểu của các đại biểu dự hội thảo, các vấn đề các đại biểu đề cập là " Qúa trình hội nhập quốc tế của Việt Nam và của Lào: những cơ hội và thách thức", " Công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại trong quá trình hội nhập quốc tế: thực trạng và giải pháp"