Kỷ yếu hội thảo Việt-Lào " Quốc hội với công tác thông tin, tuyên truyền đối ngoại trong quá trình hội nhập quốc tế" (Hà Nội, 2003)
Nội dung của tập kỷ yếu là các bài phát biểu của các đại biểu dự hội thảo, các vấn đề các đại biểu đề cập là " Qúa trình hội nhập quốc tế của Việt Nam và của Lào: những cơ hội và thách thức", " Công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại trong quá trình hội nhập quốc tế: thực trạng và giải pháp"
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,International relations,International cooperation; Quan hệ quốc tế của Việt Nam