Quy định xử lý học sinh, sinh viên vi phạm ma túy: (Bộ giáo dục và Đào tạo, 2002)
Nội dung của tài liệu là các quy định của pháp luật về công tác phòng chống ma túy, các tội phạm về ma túy được trích trong Bộ luật hình sự Việt Nam