(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2003)
Luật này quy định về tổ chức và hoạt động của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Local governement,People’s councils,Local government; Luật tổ chức chính quyền địa phương,Law and legislation,Law and legislation,Law and legislation; Vietnam,Vietnam