Văn kiện hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành trung ương khóa IX: (Chính trị Quốc gia, 2002)
Nội dung văn kiện hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương khóa IX là các nghị quyết các giải trình của Bộ chính trị tiếp thu các ý kiến về Đề án kinh tế, Đề án đẩy nhanh công nghiệp hóa hiện đại hóa,...