Pháp luật chống bán phá giá hàng nhập khẩu tại Việt Nam: - Nguyễn, Ngọc Sơn (Tư Pháp, 2005)
Nội dung quyển sách trình bày những vấn đề lý luận về bán phá giá hàng nhập khẩu trong thương mại quốc tế; Pháp luật chống bán phá giá hàng nhập khẩu tại Việt Nam, những vấn đề đặt ra khi áp dụng chống bán phá giá hàng hóa nhập khẩu tại Việt Nam, những đề xuất trong việc hoàn thiện pháp luật về chống bán phá giá tại Việt Nam.