(untitled) - Lê, Thị Thu Thủy (Hà Nội, 2005)
Nội dung quyển sách trình bày tổng quan về thị trường chứng khoán, các loại thị trường chứng khoán, trung tâm giao dịch chứng khoán; Thực trạng pháp luật điều chỉnh về tổ chức và hoạt động của trung tâm giao dịch chứng khoán Việt Nam; Những vấn đề bất cập và các giải pháp hoàn thiện pháp luật của trung tâm giao dịch chứng khoán Việt Nam
Keywords: Stock exchanges,Bank marketing,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Thị trường chứng khoán Việt Nam; Vietnam,Vietnam