Tìm hiểu luật chứng khoán - Phạm, Thị Giang Thu (Chính trị Quốc gia, 2007)
Nội dung quyển sách trình bày các khái niệm cơ bản nhất về các loại hàng hóa là chứng khoán được phép phát hành, những quy định về phát hành chứng khoán, giới thiệu các chủ thể tham gia thị trường chứng khoán ở Việt Nam, những hành vi được coi là vi phạm khi tham gia thị trường chứng khoán. Những quy định về công bố thông tin chứng khoán