Tuyển tập các văn bản pháp luật cơ bản về thương mại của cộng hòa Pháp : (Chính trị Quốc gia, 2005)
Cuốn sách bao gồm một số văn bản pháp quy quan trọng nhất trong pháp luật về thương mại của cộng hoà Pháp như Bộ luật thương mại, Bộ luật dân sự,..