(untitled) - Helvetia, Pro (Hà Nội, 2001)
Nội dung quyển sách viết về lịch sử văn học Thụy Sĩ, nền văn học được thể hiện bằng bốn ngôn ngữ : Pháp, Italia, Đức, Rumansơ.Ở đây tập hợp nhiều tác giả và mỗi người đề cập đến chủ đề của mình một cách khác nhau và dưới một góc độ riêng.
Keywords: Swiss literature (German),Trung tâm Học liệu ĐHCT; History and criticism,Lịch sử và phê bình văn học Thụy Sĩ; 20th century