Các hệ thống pháp luật cơ bản trên thế giới : sách tham khảo = - Fromont, Michel (Tư Pháp, 2006)
Nội dung quyển sách là phân loại các hệ thống pháp luật các nước trên thế giới , qua đó xem xét các mức độ giống hay khác nhau giữa các hệ thống pháp luật.