(untitled) - Fromont, Michel (Hà Nội, 2006)
Nội dung quyển sách là phân loại các hệ thống pháp luật các nước trên thế giới , qua đó xem xét các mức độ giống hay khác nhau giữa các hệ thống pháp luật.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Comparative law,Common law; So sánh luật pháp