(untitled) - Cục Thống kê thành phố Cần Thơ (Cần Thơ, 2007)
Nội dung sách phản ánh thực trạng tình hình kinh tế - xã hội của thành phố Cần Thơ trong 5 năm 2000, 2004, 2005, 2006, 2007
Keywords: Yearbooks,Vietnam; Statistics; Can Tho province