Kết qủa tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2006 (Cục Thống kê thành phố Cần Thơ, 2007)
Nội dung tài liệu trình bày những thông tin cơ bản về nông thôn, nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản để đánh giá thực trạng và tiềm năng về sản xuất nông thôn, nông nghiệp và thủy sản trên địa bàn cũng như trên phạm vi cả nước. Tài liệu phục vụ cho việc hoạch định chính sách và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội cũng như phục vụ cho công tác nghiên cứu, đánh giá tình hình trong việc thực hiện nội dung chương trình đề án và cả so sánh quốc tế.