Quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường thủy nội địa, thống kê, đo đạc và bản đồ, tài nguyên nước, công trình thủy lợi (Chính trị Quốc gia, 2006)
Nội dung quyển sách là toàn văn các nghị định, thông tư mới ban hành về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường thủy nội địa, tài nguyên nước ban hành năm 2005, thay thế các quy định cũ; Các nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thống kê, đo đạc và bản đồ