Quy định mới về bảo vệ phát triển rừng (Chính trị Quốc gia, 2006)
Quy định mới về bảo vệ và phát triển rừng. Những quy định này về trình tự kiểm tra, kiểm soát và thủ tục vận chuyển, cất giữ, chế biến lâm sản trên lãnh thổ nước cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Tiêu chí phân cấp rừng phòng hộ, quản lý giống cây trồng lâm nghiệp, phòng chống cháy rừng