(untitled) - Nguyễn, Hồng Thao (Hà Nội, 2004)
Nội dung cuốn sách phân tích các nguồn gây ô nhiễm nhân tạo môi trường biển ở Việt Nam, cung cấp thông tin dữ liệu về thực trạng môi trường biển ở Việt Nam, các vấn đề về thể chế chính sách và pháp luật, những giải pháp có thể nhằm ngăn ngừa, hạn chế và chế ngự ô nhiễm môi trường biển Việt Nam
Keywords: Marine resources conservation,Coastal zone management,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Bảo vệ môi trường biển; Vietnam,Vietnam