Giáo trình quản lý hành chính nhà nước (Giáo dục, 2000)
Nội dung tập 3 của giáo trình quản lý hành chính nhà nước -Ngạch chuyên viên trình bày các vấn đề về vai trò Nhà nước trong nền kinh tế thị trường ở nước ta, Quản lý kinh tế, quản lý nhà nước về tài chính tiền tệ, Quản lý nhà nước trong lĩnh vực kinh tế đối ngoại