Quy định mới về nhãn hiệu hàng hóa (Chính trị Quốc gia, 2007)
Nội dung quyển sách trình bày luật thương mại năm 2005 (trích một số quy định liên quan đến nhãn hiệu hàng hóa), các nghị định số 98/2006 NĐ-CP ngày 30-8-2006, Quyết định số 26/2006/QĐ-BKHCN ngày 18-12-2006.