Luật giao thông đường thủy nội địa (Chính trị Quốc gia, 2004)
Luật này quy định về hoạt động giao thông đường thủy nội địa; các điều kiện đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nội địa đối với kết cấu hạ tầng phương tiện và người tham gia giao thông, vận tải đường thủy nội địa