Luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân năm 2003 và các văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 2006)
Luật này quy định về tổ chức và hoạt động của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân