(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2006)
Luật này quy định về tổ chức và hoạt động của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân
Keywords: People’s councils,Local government,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Law and legislation,Law and legislation,Luật tổ chức Hội đồng nhân dân; Vietnam,Vietnam