Luật thống kê và các nghị định, quyết định của chính phủ, Thủ tướng chính phủ hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 2006)
Luật này quy định về hoạt động thống kê, sử dụng thông tin thống kê và hệ thống tổ chức thống kê nhà nước.