(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 1999)
Luật này quy định về Mặt trận tổ quốc Việt Nam
Keywords: Political parties,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Law and legislation,Luật những Đảng phái chính trị; Vietnam