Hỏi - đáp về một số nội dung cơ bản của luật hợp tác xã năm 2003 - Nguyễn, Trung Nam (Chính trị Quốc gia, 2006)
Nội dung quyển sách trình bày các câu hỏi, trả lời một số nội dung cơ bản của luật hợp tác xã năm 2003 (bổ sung Luật hợp tác xã năm 1996)