(untitled) - Đinh, Quốc Khánh (Hà Nội, 2007)
Quyển sách gồm 150 câu hỏi và trả lời nội dung liên quan đến luật đấu thầu năm 2005
Keywords: Letting of contracts,Government purchasing,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Law and legislation,Luật đấu thầu; 2005,2005; Vietnam,Vietnam