Quy chế làm việc mẫu của Ủy ban nhân dân các cấp (Tư pháp, 2006)
Nội dung quyển sách là quy chế làm việc của Ủy ban nhân dân các cấp và một số văn bản có liên quan như quyết định số 337/2005/QĐ-TTg, Chỉ thị số 10/2006/CT-TTg,...