(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội. Ủy ban thường vụ (Hà Nội, 2007)
Pháp lệnh này quy định về thi hành án dân sự, quy định về tổ chức và thủ tục thi hành án dân sự.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Civil procedure; Thủ tục án dân sự; Vietnam