Văn bản hướng dẫn thi hành bộ luật hàng hải Việt Nam năm 2005 (Hà Nội, 2006)
Nội dung quyển sách là Bộ luật hàng hải Việt Nam và các văn bản như các quyết định, các loại biểu mẫu hướng dẫn thi hành Bộ luật hàng hải Việt Nam năm 2005.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Maritime law; Luật hàng hải Việt Nam; Vietnam