Văn bản pháp luật về nghi lễ, lễ hội và trang phục của cơ quan nhà nước (Chính trị Quốc gia, 2005)
Nội dung quyển sách là các quy định về nghi lễ đối ngoại như lễ đón tiếp, tiễn đưa khách nước ngoài, quy định về hoạt động thông tin báo chí, quy định chế độ chi tiêu, quản lý, hội nghị, hội thảo quốc tế; Quy định về các nghi lễ trong nước, quy định về kỷ niệm ngày truyền thống của các Bộ, ngành,...