(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội. Ủy ban thường vụ (Hà Nội, 2002)
Pháp lệnh này quy định về Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Governmental investigations,Administrative law; Viện kiểm sát nhân dân; Vietnam,Vietnam