Pháp lệnh về đối xử tối huệ quốc và đối xử quốc gia trong thương mại quốc tế (Chính trị Quốc gia, 2002)
Pháp lệnh này quy định về phạm vi, nguyên tắc, trường hợp áp dụng Đối xử tối huệ quốc và Đối xử quốc gia trong thương mại quốc tế, gồm các lĩnh vực thương mại hàng hóa, thương mại dịch vụ, đầu tư và quyền sở hữu trí tuệ.