(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội. Ủy ban thường vụ (Hà Nội, 2002)
Pháp lệnh này quy định về bưu chính viễn thông
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Postal service,Telecommunication; Dịch vụ bưu chính,Luật và sự ban hành luật,Law and legislation,Law and legislation; Vietnam,Vietnam