(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội. Ủy ban thường vụ (Hà Nội, 2002)
Pháp lệnh này quy định về tổ chức và hoạt động của Viện kiểm sát quân sự
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Courts-martial and courts of inquiry,Military law; Viện kiểm sát và tổ chức tòa án; Vietnam,Vietnam