(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội. Ủy ban thường vụ (Hà Nội, 2002)
Pháp lệnh này quy định về các biện pháp tự vệ, điều kiện và thủ tục áp dụng các biện pháp đó trong trường hợp nhập khẩu hàng hóa quá mức vào Việt Nam gây thiệt hại nghiêm trọng cho sản xuất trong nước.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Foreign trade regulation; Luật ngoại thương; Vietnam