(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội. Ủy ban thường vụ (Hà Nội, 2000)
Nghị quyết này quy định đại biểu Quốc hội trong việc tiếp công dân, tiếp nhận, chuyển đơn, đôn đốc, theo dõi viêck giải quyết khiếu nại tố cáo kiến nghị của công dân.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Legislators; Đại biểu quốc hội,Luật và tình trạng pháp luật,Legal status, laws, etc; Vietnam