Tìm hiểu nghị quyết hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành trung ương Đảng (Khóa VIII): (Chính trị Quốc gia, 1998)
Nội dung tài liệu gồm 19 câu hỏi và trả lời các nội dung của nghị quyết hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành trung ương Đảng khóa VIII