Tập văn bản các chế độ chính sách có liên quan đến học sinh, sinh viên (Bộ giáo dục và Đào tạo, 2002)
Tài liệu này quy định các chế độ chính sách cho học sinh, sinh viên như học bổng, trợ cấp xã hội. Các văn bản liên quan đến chính sách cho vay, các thông tư của các cơ quan về chính sách của học sinh, sinh viên.