Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật các tổ chức tín dụng (Chính trị Quốc gia, 2004)
Luật này sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật các tổ chức tín dụng được Quốc hội nước cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 12 tháng 12 năm 1997.