(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam) (Hà Nội, 2003)
Luật này sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng ngày 10 tháng 5 năm 1997.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Value-added tax,Spendings tax,Tariff; Luật thuế giá trị gia tăng,Law and legislation,Law and legislation,Law and legislation; Vietnam,Vietnam,Vietnam