Nghị quyết ban hành nội quy kỳ họp quốc hội (Chính trị Quốc gia, 2003)
Kỳ họp Quốc hội là hình thức hoạt động chủ yếu của Quốc hội. Tại kỳ họp, Quốc hội thảo luận và quyết định các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của pháp luật.