(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2003)
Kỳ họp Quốc hội là hình thức hoạt động chủ yếu của Quốc hội. Tại kỳ họp, Quốc hội thảo luận và quyết định các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của pháp luật.
Keywords: Parliamentary practice,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Kỳ họp Quốc hội Việt Nam; Vietnam