1000 năm Thăng Long Đông đô Hà Nội - Nguyễn, Nhưng (Chính trị Quốc gia, 2005)
Nội dung quyển sách là những tác phẩm nổi bậc của nhiếp ảnh gia Nguyễn Nhưng. Nội dung là các hình về Hà Nội với những công viên xanh, hàng cây râm mát, tràn ngập ánh nắng và gió mát,....