Hệ thống các văn bản pháp luật về xây dựng đầu tư quy hoạch đô thị và nhà ở (Thống kê, 2006)
Nội dung quyển sách là các văn bản pháp luật quy định chung về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của ngành xây dựng; Luật xây dựng và các văn bản có liên quan; Các quy định pháp luật về quản lý chất lượng công trình xây dựng; Các quy định về định mức xây dựng; Các quy định pháp luật về kiến trúc, quy hoạch đô thị và xây dựng kết cấu hạ tầng,...