(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội. Ủy ban thường vụ Quốc hội (Hà Nội, 2002)
Pháp lệnh này quy định quản lý nhà nước về giá và hoạt động về giá của tổ chức, cá nhân, sản xuất kinh doanh.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Price regulation; Sự quy định về giá; Vietnam