(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa) (Hà Nội, 2003)
Luật này quy định về đối tượng, phạm vi, nguyên tắc, hình thức, tiêu chuẩn, thẩm quyền và trình tự, thủ tục thi đua, khen thưởng.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Performance awards,Socialist competition; Thi đua khen thưởng,Luật và sự ban hành,Law and legislation; Vietnam,Vietnam