(untitled) - Lê, Hồng Sơn (Hà Nội, 2006)
Nội dung quyển sách được xây dựng từ những tình huống mang tính giả định, cơ sở để đối chiếu, kiểm tra trong từng tình huống được dựa trên nội dung những văn bản có giá trị pháp lý cao hơn đang có hiệu lực tại thời điểm giả định
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Promulgation (Law); Văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam