(untitled) - Việt Nam (cộng hoà Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2003)
Luật này quy định việc bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Election law,Representative government and representation; Luật bầu cử Việt Nam; Vietnam,Vietnam