Các nghị quyết kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa XI : (Chính trị Quốc gia, 2003)
Nội dung tài liệu là Nghị quyết số 14/2002-QH11 kỳ họp thứ hai, Quốc hội khoá XI về nhiệm vụ năm 2003, báo cáo giải trình tiếp thu ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội, bản tổng hợp ý kiến thảo luận ở tổ về tình hình thực hiện nhiệm vụ và ngân sách nhà nước năm 2003.